Tại sao nên chọn sữa Dielac 1, 2, 3 cho trẻ những năm tháng đầu đời

Trên thị trường sữa cùng các loại thức ăn dinh dưỡng dành cho trẻ em hiện nay, thương hiệu sữa Vinamilk được đánh giá cao nhất trong số những sản phẩm sữa nội.

Điều này làm tăng thêm niềm tin đối với bậc phụ huynh mong muốn cho con sử dụng những loại sữa từ thương hiệu uy tín và tốt cho sức khỏe của con cái mình. Trong số đó, sữa Dielac Alpha 1, 2, 3 là dòng sữa được ưa chuộng nhiều nhất dành cho trẻ em ở lứa tuổi từ 2 – 6. 

Những năm tháng đầu đời rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ, cả về thể chất bao gồm chiều cao cần nặng, cho đến phát triển về trí não. Vì vậy, việc bổ sung những dưỡng chất dành cho trẻ trong giai đoạn này được xem như nền tảng dành cho tương lai bé sau này.

Với sữa Dielac Alpha 1, 2, 3, công thức 3 trong 1 có khả năng cung cấp được những dưỡng chất cần thiết và quan trọng không chỉ tăng cường về thể chất, phát triển trí tuệ mà còn giúp tăng cường khả năng đề kháng. Trải qua nhiều nghiên cứu, những sản phẩm sữa của Vinamilk nói chung, và sữa Dielac nói riêng được khuyến khích sử dụng bởi Bộ Y Tế Việt Nam, hỗ trợ tăng cường dưỡng chất DHA theo khuyến khuyến nghị từ FAO/WHO (2010)*.

Những lợi ích khi cho bé sử dụng sữa Dielac ngay từ những năm tháng đầu đời

Phát triển não bộ: Với những dưỡng chất có liều lượng phù hợp như các loại acid béo Omega 6, Omega 3, Taurin, DHA, ARA… rất quan trọng trong việc hình thành cũng như phát triển não bộ của trẻ. Ngoài ra, những tế bào võng mạc mắt cũng sẽ được bảo vệ và phát triển rất tốt. Hơn nữa, thành phần cấu tạo nên cấu trúc của màng tế bào chính là Cholin, giúp cho nhận thức của bé phát triển rất tốt.

Phát triển thể chất hoàn thiện: Trong công thức của sữa Dielac Alpha 1, 2, 3 có chứa lượng vitamin cùng những chất khoáng thiết yếu dành cho sự phát triển thể chất của lứa tuổi trẻ mẫu giáo. Tỉ lệ hai chất canxi và photpho phù hợp với vitamin D và vitamin K, magie. Điều này hỗ trợ cho hệ xương khớp cùng răng của bé được phát triển một cách toàn diện, đặc biệt phát triển chiều cao của trẻ một cách vượt bậc.

Hỗ trợ đề kháng cao: Hiện nay, khái niệm sữa non Colostrum dường như rất quen thuộc, đó chính là loại sữa bò được vắt trong 48g đầu tiên sau khi sinh, chúng chứa rất nhiều kháng thể tốt cũng như những vi chất cực kỳ cần thiết đối với việc bảo vệ và tăng cường khả năng đề kháng như kẽm, selen, các vitamin A, C và D. Đây là những dưỡng chất có khả năng giúp cơ thể chống lại những vi khuẩn, tác nhân có hại bên ngoài. Bên cạnh đó, lượng chất xơ hòa tan là Oligofructose & Inulin, cũng hỗ trợ những dưỡng chất hấp thụ tốt hơn.

Với những lợi ích đã kể trên, chắc chắn những hộp sữa từ dòng sữa Dielac Alpha chính là sự ưu tiên của các bậc phụ huynh. Bạn có thể thấy được mặt hàng này được tiêu thụ rất tốt trên thị trường, do đó bạn hãy dành một chút thời gian để có thể chọn được cho con sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất.