Tăng cường sức đề kháng cho bé yêu sau khi cai sữa mẹ

Tăng cường sức đề kháng cho bé yêu sau khi cai sữa mẹ

Cai sữa là một trong những giai đoạn quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ. Sự thay đổi nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ sang các loại thực phẩm khác thường khiến trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe khiến bé sụt cân và hay bị ốm vặt. 

Vậy các bà mẹ phải làm thế nào để bảo vệ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho con trong giai đoạn này?

Một loại thực phẩm có thể thay thế sữa mẹ, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng cho bé yêu, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ là sữa Dielac optimum. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích của sản phẩm này đối với việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ qua bài viết dưới đây.

Công thức của sữa

Dielac Optimum với công thức Opti – digest giúp nâng đỡ hệ tiêu hóa còn non yếu, công thức được hợp tác nghiên cứu với chuyên gia châu Âu bổ sung nguồn đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm mềm dễ thủy phân giúp tiêu hóa nhanh và  hấp thu dễ dàng. Đồng thời bổ sung sữa non Colostrum, chất xơ hòa tan FOS & hệ vi khuẩn có lợi Probiotic hỗ trợ miễn dịch tăng sức đề kháng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh. Ngoài ra bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não như DHA và ARA cho sự phát triển thể chất của trẻ. Do đó, đây là loại thực phẩm các mẹ nên bổ sung cho bé sau khi cai sữa mẹ để bé có hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt.

Hương vị của sữa

Khi lựa chọn sữa bột cho con, đa phần các mẹ đều có mong muốn tìm một loại sữa có vị gần giống với sữa mẹ để con không bị thiệt thòi cũng như dễ dàng hơn cho con làm quen. Dielac optimum có mùi khá thơm, vị béo nhưng không quá đậm, có vị gần giống với sữa mẹ nên chắc chắn bé sẽ dễ làm quen hơn.

Độ mát của sữa

Độ mát là một trong những yếu tố quan trọng mà các mẹ không thể bỏ qua khi lựa chọn sữa tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất cho con phát triển toàn diện sau khi cai sữa mẹ. Dielac optimum được nhiều mẹ đánh giá là mát, dễ tiêu hóa và ít gây táo bón.

Nhờ vào tác dụng của chất xơ hòa tan Prebiotics (FOS) có trong sữa mà hệ tiêu hóa còn non yếu và chưa phát triển hoàn thiện của trẻ tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển.

Tác dụng và hiệu quả của sữa

– Khả năng tăng cân nặng: Hầu hết các dòng sữa bột của Vinamilk đều mang lại khả năng tăng cân khá tốt, tất nhiên Dielac optimum cũng nằm trong số đó.  

– Khả năng phát triển não bộ: Sữa bột Vinamilk Optimum là dòng sữa tập trung phát triển não bộ cho bé, chính vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn khá ổn cho những mẹ nào yêu thích sữa Việt và muốn phát triển trí tuệ cho con. 

– Khả năng tăng hệ miễn dịch: Các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Kẽm, Selen và hỗn hợp Nudeotid có trong Dielac optimum giúp tăng đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh thông thường.

Chính vì những chức năng có lợi trên, Dielac optimum xứng đáng là sự lựa chọn thông minh giúp tăng cường sức đề kháng cho bé yêu sau khi cai sữa mẹ.