Ưu điểm tuyệt vời của bình sữa thủy tinh

Ưu điểm tuyệt vời của bình sữa thủy tinh

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn bình sữa đó là chất liệu của nó, vì thế hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm từ bình sữa thủy tinh Belli Blossom để dễ dàng quyết định mua hàng nhé.

Belli Blossom cam kết rằng bình sữa thủy tinh của hãng được bày bán trên thị trường hoàn toàn không có chứa BPA nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn này. Nhưng bố mẹ cần phải lưu ý khi sử dụng bởi vì bình sữa thủy tinh rất dễ vỡ nếu bạn xao nhãng hoặc sơ sảy, đặc biệt để bé tự cầm bình sữa thì bình thủy tinh là hoàn toàn không phù hợp, bố mẹ nên kiểm soát thường xuyên.

Ưu điểm tuyệt vời của bình sữa thủy tinh

Tỉnh táo trước thị trường bình sữa đa dạng

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình sữa cho bé với chất liệu và kiểu dáng khác nhau, trong đó chất liệu phổ biến và được các ông bố bà mẹ tin dùng nhiều nhất đó là bình sữa thủy tinh. Bên cạnh đó , quyết định của các bậc phụ huynh khi lựa chọn bình sữa cho bé phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, hãy cùng Belli Blossom tìm hiểu và tham khảo các yếu tố này để dễ dàng hơn khi mua hàng nào!

Với kết cấu mạnh mẽ, chắc chắn bình sẽ an toàn cho bé khi sử dụng và việc tiệt trùng bình sữa cũng sẽ dễ dàng hơn so với bình nhựa thông thường. Đặc biệt, bình sữa tại Belli Blossom không chứa hóa chất độc hại bởi vì đã được kiểm chứng nghiêm ngặt. Do đó, nếu bạn có điều kiện tài chính và bạn có thời gian chăm sóc bé dư dả thì hãy tin tưởng lựa chọn chất liệu thủy tinh.

Tại sao nên sử dụng bình sữa thủy tinh?

Với sự phát triển của công nghệ và đổi mới thường xuyên, các nhãn hiệu lớn về bình sữa lần lượt ra đời và cung cấp ra các sản phẩm bình sữa thủy tinh với tính năng nhẹ hơn và cứng cáp hơn, khiến việc sử dụng bình sữa thủy tinh dần dần được ưa chuộng hơn. 

Có thể nói thủy tinh được đánh giá là chất liệu an toàn để sản xuất bình sữa cho bé. Vì các loại bình làm từ thủy tinh dễ dẫn truyền nhiệt, không bị biến dạng, dễ vệ sinh và ít phải thay thế thường xuyên. Tuy nhiên, đôi khi bình sữa này cũng có nhược điểm là nặng và có thể bị vỡ.

Do đó lời khuyên tối ưu cho bố mẹ khi sử dụng bình sữa thuỷ tinh cho bé nhỏ chính là bố mẹ nên thường xuyên theo dõi và cầm giúp bé để tránh tình trạng làm vỡ bình. 

Lưu ý nguy hiểm khi vỡ bình sữa

Thực tế, việc vỡ bình không chỉ là sự thiệt hại về tài chính mà nó còn có khả năng nguy hiểm cho bé yêu của bạn nếu bé vô tình chạm phải mảnh vỡ. Do đó, để hạn chế việc vỡ bình, hiện nay thị trường cũng có khá nhiều vỏ bình sữa cao su được thiết kế đi kèm với bình sữa thủy tinh.

Tin cậy cửa hàng Belli Blossom

Bố mẹ có thể tham khảo nhiều sản phẩm bình sữa thủy tinh tốt cho bé đầy chất lượng cùng với uy tín đã được chứng minh qua nhiều năm qua tại cửa hàng Belli Blossom – người bạn đồng hành đây tin cậy trên hành trình chăm sóc bé yêu của bạn.