Các loại sữa phát triển chiều cao như Dielac Grow, Hikid, Abbott Grow có tốt không?

Các loại sữa phát triển chiều cao như Dielac Grow, Hikid, Abbott Grow có tốt không?

Để bé có thể phát triển toàn diện nhất, ngoài việc cung cấp canxi và các chất dinh dưỡng thiết yếu, việc cho bé uống các loại sữa tăng chiều cao cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Vậy những loại sữa tăng chiều cao nổi bật nhất hiện nay như sữa Hikid, sữa Abbott Grow Milk , sữa phát triển chiều cao Dielac Grow có tốt không? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Khi em bé được 1 tuổi, các bà mẹ nên đặc biệt quan tâm đến việc cho trẻ uống các loại sữa để giúp tăng trưởng chiều cao và phát triển một tương lai vững chắc về thể chất và sức khoẻ cho bé. Một số chuyên gia đã đánh giá rất cao một số nhãn hàng sữa cao cấp như sau trong việc giúp thúc đẩy sự phát triển của hệ thống xương của em bé tuyệt vời nhằm giúp trẻ tăng chiều cao tốt hơn.

1. Sữa tăng chiều cao cho bé Hikid – Nguồn gốc Hàn Quốc

Hikid Premium là một loại sữa cừu đã được tách chất béo, vì vậy việc sử dụng chúng chính là tập trung vào việc hỗ trợ, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho em bé, chứ không tập trung vào việc tăng cân. Sữa Hikid Premium ngon, ngọt, mát và dễ uống. Thành phần của sữa không chỉ cung cấp đầy đủ 5 chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của con yêu mà còn tăng cường 60 chất dinh dưỡng khác tốt cho sự phát triển của hệ miễn dịch, giúp trẻ tiêu hóa tốt và cũng góp phần nâng cao trí tuệ tốt hơn.

Hikid Milk là một loại sữa tăng cao được chiết xuất từ ​​sữa cừu 100% nguyên chất vì thế nó là sự lựa chọn số 1 đối với trẻ bị dị ứng sữa bò hoặc sữa đậu nành. Hơn 80% người được hỏi đã đánh giá loại sữa này đã cải thiện đáng kể chiều cao của con họ sau 2-3 tháng.

Giá tham khảo của loại sữa này: 545,000 VND / hộp 600gr. Sữa thích hợp cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi.

2. Sữa phát triển chiều cao Dielac Grow có tốt không

Dielac Grow là loại sữa với công thức Grow-Pro mới nhất của Vinamilk, nó có chứa thành phần dinh dưỡng nâng cao theo nhu cầu dinh dưỡng của Hoa Kỳ DRI. Sữa Diealac Grow có 2 loại được khuyên dùng cho bé trong 2 giai đoạn phát triển khác nhau (1-3 năm tuổi đầu và từ 3-10 tuổi). Nó góp phần giúp tăng trưởng chiều cao, tăng cân, cải thiện và nâng cao phát triển não bộ.

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là công thức dinh dưỡng Dielac Grow được phát triển đặc biệt giúp tăng mức canxi lên đến 30% và cung cấp gấp đôi hàm lượng vitamin D3 đối với nhu cầu cần thiết để phát triển chiều cao ở trẻ.

Ngoài ra, công thức Grow-Pro còn chứa DHA, acid Alphalinoleic, acid linoleic tốt cho sự phát triển của não bộ. Các chất dinh dưỡng chống oxy hóa như vitamin A, C, E và khoáng chất, mặc khác, sẽ giúp bé phát triển cao lớn và khỏe mạnh hơn. Đây là loại sữa cao cấp mà được rất nhiều bà mẹ tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Giá tham khảo của loại sữa này: 230.000 đồng / hộp 900gr.

sua phat trien chieu cao dielac grow vinamilk co tot khong

3. Abbott Grow Milk 3 – 4

Abbott GROW 3, 4 là một loại sữa công thức được thiết kế dành riêng cho trẻ 1-3 tuổi và trẻ từ 3 đến 6 tuổi để phát triển chiều cao và cân nặng. Sữa có các chất dinh dưỡng thiết yếu để giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ sự gia tăng sức đề kháng, sự phát triển của trọng lượng và chiều cao.

Sữa Abbott Grow 3 – 4 giúp bổ sung DHA, axit linoleic, taurin và acid alpha linolenic sẽ giúp trẻ phát triển trí não và thị lực. Ngoài ra, loại sữa này cũng có chứa vitamin D và canxi để giúp bé phát triển chiều cao nhanh hơn (500 ml cho mỗi ngày), cùng tỉ lệ canxi / photpho cần thiết. Sữa Abbott GROW 3 cũng có chứa một hỗn hợp chất béo thực vật, không chứa dầu cọ, giúp bé hấp thụ canxi tốt, hỗ trợ sự phát triển của xương và răng, và cải thiện tầm vóc.

Các thành phần của Selenium, Crôm, Molybden trong sữa ngoài việc hỗ trợ cải thiện sức đề kháng của cơ thể, còn góp phần tham gia vào việc điều hòa sự trao đổi năng lượng cho bé, giúp cho sức khoẻ của con yêu bạn luôn được đảm bảo và bảo vệ.