Lợi ích tuyệt vời từ Dielac Grow. Tham khảo ngay!

Lợi ích tuyệt vời từ Dielac Grow. Tham khảo ngay!

Không ít bé được sinh ra với thể trạng không tốt bằng những đứa trẻ khác vì nhiều nguyên do.

bên cạnh đó, dù là với duyên cớ nào thì các mẹ vẫn có thể giúp con mình phát triển khỏe mạnh hơn nếu sử dụng dòng sữa Dielac Grow của thương hiệu Vinamilk lâu đời cho con.

Làm sao để biết Dielac Grow có tốt hay không?

Được quảng cáo là chứa thành phần công thức cao giàu năng lượng, đáp ứng được 100% nhu cầu tăng trường theo khuyến nghị của các tổ chức y tế lớn trên thế giới, Dielac Grow mang lại sự kì vọng cho nhiều bậc ba má có con trong độ tuổi phát triển về thể chất lẫn trí tuệ. Danh sách thành phần gồm những vitamin nhóm B có khả năng ảnh hưởng sự chuyển hóa năng lượng cùng kẽm (Zn) và Lysin (Ly) cho bé cảm giác việc ăn uống ngon miệng và trở nên nô nức, ham thích hơn khi tới bữa cơm.

Protein: là một thành tố góp phần phát triển, duy trì và bình phục các tế bào mô và một số cơ quan chức năng của cơ thể. Nó được xem như một chất đệm, tương tác và duy trì các phản ứng từ những môi trường khác nhau như môi trường huyết tương, dịch não tủy, và các dịch ruột, gần như tất cả được sử dụng để cung cấp năng lượng.

Chất này còn giúp cung cấp các nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản sinh ra hormone, enzyme, dịch tiêu hóa, kháng thể, cho cảm giác ngon miệng đồng thời điều tiết quá trình phát triển của cơ thể và cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào.

Một loại protein đặc biệt là đạm Whey giàu Acid Alpha Lactalbumin được cho vào danh sách thành phần của sữa bột Vinamilk Dielac Grow có chứa rất nhiều acid amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh Medium Chain Triglycerides (MCT) sẽ giúp bé tăng ổn định cân nặng ở mức tốt nhất. phối hợp cùng chất xơ hòa tan Inulin – FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12, hệ tiêu hoá của bé yêu sẽ luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Dùng Dielac Grow để con bắt kịp đà tăng trưởng

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn được bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi hàm lượng vitamin D với mong muốn tương trợ tối đa cho sự phát triển tiềm năng cao lớn ở trẻ em.

Giàu DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan yếu cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé, Dielac Grow hứa hẹn mang lại cho bé sự nhanh nhạy trong tư duy và khéo léo trong việc ghi nhớ các bài học ở lứa tuổi này.

Tin tưởng chọn lọc sản phẩm của thương hiệu Vinamilk

Trong quá trình khôn lớn, bé phát triển nhanh và có những đổi thay rõ rệt về ngoại hình lẫn tính cách. Vì lẽ đó, bạn hãy thiết lập một chế độ ăn khoa học, cân bằng đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ và bổ sung thêm cho bé một nguồn năng lượng dồi dào để góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng một nền móng thể chất tốt cho bé về lâu dài. Sự đầu tư đúng đắn sẽ trả lại cho bạn những kết quả như ý nhất.