Sữa dành cho trẻ biếng ăn của vinamilk bao gồm những loại nào?

Sữa dành cho trẻ biếng ăn của vinamilk bao gồm những loại nào?

Trẻ biếng ăn, luôn là nỗi bận lòng của các bậc cha mẹ. Với mong muốn xóa đi nỗi lo âu đó, dòng sữa dành cho trẻ biếng ăn của Vinamilk đã ra đời và thật sự đã làm tốt vai trò của nó.

Vì sao sữa Dielac Pedia là sựa lựa chọn tốt nhất cho trẻ biếng ăn ?

Có lẽ không phải nói nhiều về Vinamilk vì đây là một thương hiệu nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Có lẽ ai cũng đã từng 1 lần sử dụng các sản phẩm của Vinamilk.

Cũng bởi nguyên liệu có được từ các trang trại bò sữa của chính nước ta, kết hợp với công nghệ sản xuất từ nước ngoài hiện đại đã tạo nên dòng sữa được xếp vào loại ngon nhất hiện nay.

Dielac Pedia là chiến lược hợp tác phát triển giữa Vinamilk với các tập đoàn Châu Âu như: Tập đoàn Chr. Hansen Đan Mạch và Lonaza Thụy Sỹ, vì vậy các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Dòng sữa dành riêng cho trẻ biếng ăn của Vinamilk Dielac Pedia này bao gồm những ưu điểm như sau:

– Kích thích khả năng thèm ăn của bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn nhờ thành phần Vitamin B và chất Lysine có trong Pedia giúp bé cảm thấy thèm ăn, muốn ăn, ăn ngon miệng hơn, từ đó giúp bé thích ăn và ăn được nhiều hơn.

Sữa dành cho trẻ biếng ăn của vinamilk bao gồm những loại nào?

– Hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé, giúp tăng cường sức khỏe của bé tốt nhất nhờ sự kết hợp các chủng lợi khuẩn BB-12&LGG, cùng với chất xơ hòa tan Inulin & FOS, làm ức chế các vi khuẩn có hại. Từ đó giúp hệ tiêu hóa của bé được tốt hơn, hấp thụ được chất dinh dưỡng nhiều hơn.

– Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phục vụ phát triển của bé. Vị sữa béo, điều này khiến phần lớn bé thích thú và uống được nhiều hơn.

– Sữa dành cho bé biếng ăn của Vinamilk cũng cung cấp các axit amin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là Lysine, cùng với các nguồn từ đạm đậu nành và đạm sữa. Cũng chính vì những lí do trên, sữa giúp bé trở nên thèm ăn, ăn nhiều và ăn ngon miệng hơn.

Những loại sữa Vinamilk dành cho trẻ biếng ăn thuộc dòng sản phẩm sữa Dielac Pedia

Với Dielac Pedia sữa dành riêng cho bé biếng ăn của Vinamilk được chia làm 2 loại khác nhau:

Dielac Pedia 1+ cho trẻ 1 – 3 tuổi

Đây là sản phẩm sữa có chứa nhiều chất dinh dưỡng phù hợp với những trẻ biếng ăn có độ tuổi từ 1 – 3 tuổi. Cùng hương vị thơm ngon, sẽ kích thích cảm giác ngon miệng và muốn ăn hơn.

Bên cạnh đó, sữa còn có nhiều tác dụng khác như: Thành phần Choiline và DHA giúp não phát triển và thị lực được cải thiện, hệ tiêu hóa được tăng cường, miễn dịch mạnh mẽ hơn. Bổ sung nhiều vitamin và các khoáng chất khác, cung cấp thêm nhiều axit amin thiết yếu cho trẻ….

Dielac Pedia 3+

Với Dielac Pedia 3+ HT được dành riêng cho trẻ hay biếng ăn có độ tuổi từ 4 – 6 tuổi. Sữa giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch, cũng như giúp trẻ hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Do đó, khi bé biếng ăn, bạn không nên quá lo lắng bởi hôm nay đã có sữa dành riêng cho bé biếng ăn của Vinamilk, hỗ trợ bé cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp bé phát triển toàn diện. Với Dielac Pedia các mẹ sẽ gạt đi được mối bận tâm trẻ biếng ăn ngày trước.