DIELAC ALPHA GOLD – NGUỒN DƯỠNG CHẤT GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI

DIELAC ALPHA GOLD – NGUỒN DƯỠNG CHẤT GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI

Theo các chuyên gia dinh dưỡng của Vinamilk, giai đoạn từ 2-6 tuổi bé phát triển mạnh về não bộ, thế nên việc tăng cường các dưỡng chất giúp cho trí não là rất quan trọng.

Ở giai đoạn này, sự phát triển trí não của trẻ rất dễ nhận biết, đó có thể là việc bé bắt chước những hành động, lời nói của người lớn vô cùng tự nhiên, tập hát được những bài hát trên tivi một cách nhanh chóng và thuộc nằm lòng,… và còn vô số những hành động nhỏ khác cho thaasay bé đang trong quá trình học hỏi và phát triển não bộ. Nhận biết được tầm quan trọng trong những năm tháng đầu đời này, công ty vinamilk đã cho ra đời sản phẩm sữa Dielac Alpha Gold với hàm lượng dinh dưỡng vượt bậc sẽ là đòn bẩy tuyệt vời để giúp trẻ phát triển toàn vẹn

                     sữa dielac alpha gold

1. Năng lượng và chất đạm

Với việc ham học hỏi và vận động ở độ tuổi này, bé cần rất nhiều nguồn năng lượng để cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất để khám phá những thứ xung quanh. Do đó, dòng sữa bột cho trẻ Dielac Alpha Gold đã bổ sung thêm các chất dinh dưỡng từ đạm giúp cung cấp năng lượng để bé thỏa sức khám phá thế giới. Hai nguồn dinh dưỡng này có thể cũng được coi là tiền đề, cơ sở để bé phát triển trí não.

2. Chất sắt

Các tế bào não, tế bào hồng cầu hoạt động phụ thuộc vào việc cung cấp dưỡng khí giao thông qua máu đến não từ tăng cường khả năng phát triển của não bộ. Vì thế nếu không cung cấp lượng chất sắt cần thiết, cơ thể trẻ sẽ bị thiếu máu từ đó sẽ bị hạn chế về tư duy và chậm phát triển hơn những trẻ cùng lứa.

3. Công thức bổ sung gấp 3 lần DHA và gấp đôi cholin

DHA và cholin – dưỡng chất thiết yếu được mọi người biết đến như thần dược trí tuệ, Một nghiên cứu tại Mỹ theo dõi trẻ từ lúc mới sinh đến 8-9 tuổi thấy trẻ được bú mẹ và ăn đủ DHA có chỉ số thông minh cao hơn 8,3 điểm so với trẻ bú sữa bò và không cung cấp đủ DHA.Và ngay cả giai đoạn tiếp theo, DHA vẫn giữ vai trò rất quan trọng  trong việc đảm bảo sự phát triển của não bộ cũng như các vấn đề về tim mạch, võng mạc. Bên cạnh đó, cholin lại giúp tạo cấu trúc màng tế bào thần kinh, giúp tăng cường khả năng nhớ cũng như học hỏi của trẻ

4. Lượng vitamin khác

Sữa chính là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để cung cấp vitamin cho cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sữa dielac alpha gold được bổ sung các vitamin thiết yếu như:

+Kẽm giúp hỗ trợ về trí nhớ cho trẻ và tăng cường thị lực

+Canxi và phốt pho giúp cho hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao

+Vitamin B luôn giúp trẻ ở trong trại thái tập trung nhất

Với những tính năng vượt trội của sữa Dielac Alpha Gold, thì đây chắc hẳn là sự lựa chọn tối ưu với những bậc phụ huynh trên cuộc hành trình giúp con trưởng thành và phát triển tốt nhất.